Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm tiêu biểu
Bài viết xem nhiều

Tưng bừng sự kiện Lái xe an toàn tại HEAD Ngọc Phát

  03/08/2017

​Vào​ ngày​ 23-7-2017, tại​ HEAD Honda Ngọc​ Phát​ - 4A Sở​ Dầ​u - Hồng​ Bàng​ - Hải​ Phòng​ đ​ã​ diễn​ ra sự kiện Lái xe an toàn với sự tham gia của toàn bộ công nhân viên HEAD Ngọc Phát và các khách hàng thân yêu.

Tham gia sự​ kiện, Khách​ hàng​ đư​ợc hư​ớng​ dẫn​ Lái​ xe an toàn, đư​ợc​ trải​ nghiệm​ trê​n máy​ lái​ xe RT và​ đặc biệt được thử thách kỹ năng lái xe thăng bằng trên ván hẹp tại sân tập thực hành của HEAD Ngọc Phát.

Tất cả các khách hàng tham gia sự kiện đều được thay dầu miễn phí, ngoài ra những khách hàng có điểm cao nhất trong các phần thi lý thuyết và thực hành sẽ được nhận thêm quà tặng hấp dẫn từ HEAD Honda Ngọc Phát.

Trong ngày diễn ra sự kiện, sẽ có những ưu đãi giảm giá bán xe cho khách hàng tham gia, nên đây chính là cơ hội mua xe giá tốt cho khách hàng.

Với mong muốn tri ân khách hàng tín nhiệm HEAD Honda Ngọc Phát, công ty sẽ liên tục tổ chức các chương trình bồi dưỡng thêm kiến thức Lái xe an toàn cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu tham gia có thể đăng ký theo số điện thoại 0225 352 8558 hoặc 091 198 3833.

Chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành công và Lái xe an toàn.

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả