Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm tiêu biểu
Bài viết xem nhiều

Cảm ơn Việt Nam - 20 năm giữ trọn một tình yêu Honda

  15/03/2016

Tháng 03 năm 1996, Honda Việt Nam chính thức được thành lập. Từ chiếc Dream huyền thoại của ngày đầu đến những dòng xe máy và ôtô đời mới, Honda đã trở thành người bạn đường tin cậy, chiếm trọn trái tim người dân Việt Nam khắp mọi miền bằng một tình yêu bền bỉ qua năm tháng.

Chương trình Kỷ niệm 20 năm thành lập Honda Việt Nam là lời tri ân sâu sắc gửi đến quý khách hàng, các đối tác và Chính phủ Việt Nam vì sự đồng hành quý giá cùng Honda Việt Nam suốt chặng đường 20 năm. Thông qua đó, Honda Việt Nam một lần nữa khẳng định sứ mệnh theo đuổi: cải thiện chất lượng cuộc sống để đem đến niềm vui cho người dân Việt Nam thông qua những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm cùng nhiều hoạt động xã hội thiết thực.

Cảm ơn Việt Nam 20 năm giữ trọn một tình yêu Honda. Niềm tin yêu của quý khách hàng là tài sản quý giá mà Honda Việt Nam luôn trân trọng và tự hào. Đó cũng là nguồn cỗ vũ lớn lao để công ty tiếp tục nỗ lực trên những chặng đường phía trước.

Quý khách hãy ghé thăm Honda Ngọc Phát - 4A Sở Dầu để cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm chất lượng cao, tận hưởng dịch vụ chu đáo, chế độ hậu mãi hấp dẫn chào mừng kỷ niệm 20 năm Honda Việt Nam.

Bình luận