Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm tiêu biểu
Bài viết xem nhiều

Honda Winner ‘lột xác’ với đồ chơi và tem mới

  25/07/2016

Dán decal xe máy, đặc biệt là những mẫu côn tay phổ thông đang là xu hướng ưa thích của giới trẻ Việt. Head Honda Ngọc Phát xin giới thiệu với các bạn chiếc Honda Winner tại Sài Gòn không những thay đổi diện mạo xe bằng bộ tem đa sắc, mà còn "thửa" thêm nhiều đồ chơi giá trị.

Bộ vành đa chấu Kuni 17 inch hai màu đen, trắng đối lập. Cùng với đó là kẹp phanh Brembo cho phanh đĩa cả hai bánh. Lốp sau nguyên bản của Winner thay bằng lốp Michelin kích thước 140/70, giúp xe cứng cáp và thể thao hơn. Bộ tem crôm xước với công nghệ in UV không thường thấy trên nhiều kiểu tem xe hiện nay.

Phần đầu xe thay đổi khá nhiều với đèn pha và đèn định vị độ lại bằng đèn LED. Cùng lớp decal xanh bên ngoài tạo nên hiệu ứng màu khác lạ. Phía trên tay lái trái có thêm đèn chùm 4 bóng nhỏ dạng LED.

Yêu thích phong cách của những chiếc môtô phân khối lớn, chủ nhân bản độ thay cần số nguyên bản bằng bộ số gãy Shark Power. Xe đa sắc màu khi ngoài tem, nhiều ốc vàng và titan tại các vị trí như phanh, lốc máy, tay phanh CRG. Phuộc hành trình ngược Upside Down (USD) màu vàng cùng gương gù CRG phong cách cafe racer.

Một số hình ảnh chi tiết:

Theo vnexpress.net

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả