Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm tiêu biểu
Bài viết xem nhiều

Chương trình Bốc thăm may mắn: Mua xe - Trúng xe

  14/08/2017

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM MAY MĂN: MUA XE - TRÚNG XE​

·       Từ ngày 01/08/2017 Khách hàng mua xe số tại HEAD Ngọc Phát 4A Sở Dầu sẽ nhận được 01 phiếu rút thăm may mắn. 01 xe tương ứng với 01 phiếu. Thời gian kết thúc là ngày 07/10/2017 hoặc khi đủ 68 phiếu (tùy theo điều kiện nào đến trước)

·       Phiếu bốc thăm chỉ có giá trị trong Chương trình này.

·       Khách hàng điền thông tin cá nhân và bỏ vào hòm phiếu tại HEAD Ngọc Phát.

·       Đến ngày 14/10/2017 HEAD Ngọc Phát sẽ tổ chức bốc thăm chọn người trúng thưởng dưới sự chứng kiến của Đại diện HEAD Ngọc Phát và các Khách hàng tham gia Chương trình khuyến mại.

·       Tối đa 68 phiếu bốc thăm may mắn.

·       Đến ngày tổ chức bốc thăm trúng thưởng, Đại diện của HEAD Ngọc Phát sẽ bốc thăm từ thùng phiếu đã niêm phong để xác định người trúng giải.

·       Người trúng giải phải có mặt tại buổi bốc thăm và trình giấy tờ tùy thân để xác thực thông tin trên phiếu.

·       Nếu người trúng giải không có mặt tại buổi bốc thăm, BTC sẽ bốc thăm phiếu tiếp theo.

·       Ban tổ chức sẽ bốc thăm đến khi có người trúng giải.

·       Sẽ có tối đa 68 phiếu tham gia bốc thăm may mắn.

·       Khách hàng mua 01 xe số Honda tại HEAD Ngọc Phát 4A Sở Dầu sẽ được phát 01 phiếu bốc thăm.

·       01 Khách hàng có thể mua nhiều xe.

·       HEAD Ngọc Phát sẽ lập danh sách các Khách hàng mua xe số và phiếu bốc thăm tương ứng.

·       Kết quả xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến là Đại diện HEAD Ngọc Phát, đại diện Khách hàng tham gia buổi bốc thăm.

·       Lễ bốc thăm sẽ diễn ra vào ngày 14/10/2017 tại HEAD Ngọc Phát 4A Sở Dầu, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

·       Khách hàng trúng thưởng sẽ làm thủ tục nhận thưởng ngay sau buổi lễ bốc thăm.

·       Mọi thắc mắc về chương trình, khách hàng có thể liên hệ với HEAD Ngọc Phát theo số điện thoại: 0225 352 8558 hoặc 091 198 3833.

CÁC​ QUY ĐỊNH KHÁC

·       Nhân viên thực hiện chương trình, nhà phân phối, nhà quảng cáo, in ấn và nhân viên HEAD Ngọc Phát không được quyền tham gia chương trình.

·       Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, vận chuyển cho việc nhận thưởng của mình và thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

·       HEAD Ngọc Phát có toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh của khách hàng trúng thưởng vào các hoạt động kinh doanh, quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác trong bất cứ hoàn cảnh nào phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho thí sinh hay các bên liên quan

·       HEAD Ngọc Phát chịu trách nhiệm quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại. 

·       Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, HEAD Ngọc Phát có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả